Nhận định M.U vs Liverpool, 23h30 ngày 12/9

mu vs liverpool

 

Quỷ đỏ đang trong cõi mơ hồ. Cuộc sống của Van Gaal ở M.U đang ngày càng khắc nghiệt. Còn Liverpool cũng chẳng khá hơn gì khi thi đấu rất tệ hại và đáng thất vọng. Đêm nay sẽ là cuộc chiến của hai kẻ đang đứng trước bờ vực khủng hoảng. Nhưng dù gì MU cũng còn một chút hy vọng gì đó hơn so với Liverpool.

M.U Đang Hỗn Loạn

Quả thực, Dù đang ở vị trí thứ 5 trên BXH và đã hoàn thành mục tiêu là lọt vào vòng bảng Champions League nhưng lối chơi của quỷ đỏ rất đáng bị chỉ trích.

Ngoại trừ 2 chiến thắng trước một đội yếu kém Club Brugge , màn trình diễn của họ trong 4 vòng đấu tại Premier League đơn giản là tồi tệ. Họ may mắn chiến thắng Tottenham. Nhưng khi vận may không còn với họ, họ lập tức thất bại trước Swansea và để Newcastle cầm hòa 0-0 ngay tại sân Old Trafford. Hàng tiền đạo của M.U hiện giờ không có ai xứng đáng để đặt niềm tin.

Nhưng May cho quỷ đỏ là vào thời điểm này Liverpool cũng chẳng khá gì hơn. Ngay trên sân nhà, Liverpool đã thua tan nát West Ham với tỷ số 0-3. Vòng trước đó nữa, họ cũng phải may mắn lắm mới có 1 điểm ở Emirates. Hàng thủ liên tục lộ ra những khoảng trống chết người, còn hàng công vẫn là nỗi thất vọng lớn nhất.

Nhận định MU – Liverpool : 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *