Messi không hề tức giận khi bị ngồi trên ghế dự bị

Theo Iniesta

người đồng đội Lionel Messi không hề cảm thấy tức giận khi bị HLV Luis Enrique cất trên băng ghế dự bị ở trận đấu với Atletico Madrid đêm thứ Bảy vừa qua.

messi

Messi chỉ được đưa vào sân ở phút 60

Trong trận đại chiến với Atletico Madrid ở lượt trận thứ 3 La Liga cuối tuần qua, siêu nhân Lionel Messi đã không được HLV Luis Enrique đưa vào đội hình xuất phát. Anh chỉ được tung vào sân ở phút 60 thay cho Ivan Rakitic và ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Barcelona ở phút 77.
Quyết định của ông Enrique khá dể hiểu, bởi trước đó Messi không có buổi tập nào cùng đồng đội sau khi trở lại từ loạt trận quốc tế. Thứ “Sáu” vừa qua là ngày ghép đội hình, khi đó anh lại vắng mặt khi phải có mặt ở biện viện để đón chào quý tử thứ hai.
Phát biểu sau trận đấu, Andres Iniesta khẳng định Messi cảm thấy bình thường với quyết định của HLV trưởng và không hề có chuyện giận dỗi.
“Messi không hề tức giận vì phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đó là điều hoàn toàn bình thường sau hành trình vất vả từ loạt trận quốc tế với ĐT Argentina và những chuyện đã xảy ra trong vài ngày qua”, Iniesta chia sẻ với phóng viên.
“Sau cùng, đó là công việc của tất cả mọi người để giúp đội bóng tiến lên. Leo là cầu thủ duy nhất, cậu ấy làm những chuyện khác biệt và hôm nay cậu ấy thêm một lần nữa làm điều đó. Tôi rất mừng cho Messi cũng như đội bóng”.
“Chúng tôi biết rằng các trận đấu tại đây (Vicente Calderon) luôn khó khăn hơn so với bình thường. Luôn có nhiều tình huống tranh chấp bóng quyết liệt giữa 2 đội, đặc biệt là ở khu vực trung tuyến. Tôi nghĩ rằng đội bóng đã thi đấu một trận đấu rất, rất tốt”.
Nguồn: Link Vào M88

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *