PSG mua Ronaldo với giá 150 triệu euro – Trò đùa chăng?

Theo truyền thông Pháp, Paris Saint Germain đã phủ nhận thông tin sẽ chi ra 150 triệu euro để mua Cristiano Ronaldo vào muaf hè năm sau. Tuy nhiên, mọi thứ có thể diễn ra theo kịch bản không ai ngờ.

Christiano ronaldo

Ronaldo rất được PSG quan tâm, ảnh: Internet

Hôm qua, tờ Sunday Times cho hay PSG dự kiến chi ra 150 triệu euro để có được Ronaldo, với mức lương hơn 21 tr euro/năm cho siêu sao người Bồ Đào Nha này.

Theo tính toán, tổng chi phí cho thương vụ này lên đến 343 triệu euro. Và nếu thương vụ này trở thành hiện thực, nó sẽ trở thành thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá.

Nhưng 24 tiếng sau, PSG khẳng định:

Thông tin mà báo chí đăng tải hoàn toàn không có thật.”

Trước đó, PSG từng bày tỏ mong muốn có chữ ký Ronaldo vào năm 2012. 1 năm sau đó, số siêu sao người Bồ Đào Nha gia hạn hợp đồng với Real tới năm 2018. Những tình tiết này cho thấy vụ PSG chi 150 triệu euro để mua Ronaldo chỉ là tin đồn.

Tuy vậy, có ý kiến cho rằng những nỗ lực trong việc mua Ronaldo của PSG có thể sẽ trở thành hiện thực, bởi chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và Florentino Perez đang có mối quan hệ làm ăn rất tốt. Điều này sẽ là tiền đề cho mọi thương vụ giữa Real và PSG trong tương lai. Do Đó, khả năng PSG có được Ronaldo là hoàn toàn có cơ sở hẳn hoi, trong khi tiềm lực tài chính của PSG là rất dồi dào.

Nguồn: Link Vào M88

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *